Khay nhựa trồng rau sạch và cách bài trí không gian hợp lý

Khay nhựa trồng rau sạch trở nên phổ biến và dần dần thay thế cho thúng xốp, thùng mút hay chai lọ trong các gia đình thành thị. Bạn đang lo sợ mỗi ngày vì nguồn thực phẩm của gia đình mình không an toàn, khi mà hóa chất đọc hại đang rình rập chúng ta ở bất cứ đâu, thực phẩm cá thịt hay rau, củ, quả… và mong muốn tạo một vườn rau riêng cho gia đình để tự tay chăm sóc, tự tay hái rau chính mình trồng nên.

1, Vì sao nên chọn khay nhựa để trồng rau sạch

Diện tích khoảng sân hay ban công nhỏ hẹp, làm sao để làm cho gia đình vườn rau xanh ?. Hay lo lắng không có thời giờ để chăm sóc?.

Bạn không cần lo lắng vì khay nhựa thông minh có rất nhiều kích cỡ các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như: Trắng, đen, xanh… cho bạn chọn lựa và bày trí phù hợp và bạn có thể tạo khung giàn tầng để tiết kiệm tối đa không gian và dễ dàng sắp xếp.

Với những thiết kế của khay chậu giúp bạn hạn chế tối đa thời gian chăm sóc và chi phí giá rẻ hơn, cung cấp rau sạch cho gia đình, nhất là những gia đình có em bé thì việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch là việc hết sức cần thiết. Ngoài việc lợi ích trồng rau đem đến bữa ăn an toàn còn đem đến cho gia đình bạn không gian xanh, không khí trong lành hơn. Đồng thời gia đình có trẻ nhỏ cũng có cơ hội cho trẻ được hiểu biết, nhận biết hơn về cây cối xung quanh.

Khay nhựa trồng rau sạch tại nhà
Khay nhựa trồng rau sạch tại nhà

Khi trồng bạn nên trồng đan xen các loại rau ăn lá và rau gia vị. Vì rau gia vị cũng chính là các vị thuốc chữa bệnh hiệu quả được dân gian tin dùng như kinh giới, diếp cá, tía tô, hành lá…Vừa có rau sạch để ăn vừa có tác dụng chữa bệnh thì thật là tuyệt đúng không các bạn.

2, Cách lựa chọn khay nhựa trồng rau sạch thông minh phù hợp

Lựa chọn khay trồng thông minh, chúng ta cũng dễ dàng di chuyển hơn thùng xốp và với những loại rau khác nhau, cây rau nào phù hợp với nơi có nhiều nắng, cây nào hợp với bóng râm và đặt chúng ở những vị trí phù hợp để có vườn râu đẹp mát nhất.

Đối với các loại cây trồng khác nhau, chúng ta có thể chọn chậu lớn bé sao cho phù hợp với nguồn cung ứng cho gia đình, bạn có thể sắp xếp xen kẻ các chậu lớn bé để tiết kiệm không gian.

Khay nhựa trồng rau sạch tại nhà

Không có rau sạch để ăn cũng chính là thiếu đi nguồn dinh dưỡng cho gia đình, tận dụng được sức nhàn rỗi trong gia đình, không gian, đất đai. Chính vì thế mỗi gia đình nên tự trồng cho mình một vườn rau sạch để bạn sẽ an tâm và không còn lo sợ về vấn đề thực phẩm bẩn nữa vì chắc chắn rằng, mỗi ngày bạn đã và đang mang âm thầm sử dụng nguồn thực phẩm nguy hại cho sức khỏe của người thân trong gia đình, lâu ngày sẽ tích tụ và bọc phát bất cứ khi nào. Chỉ với một khoảng chi phí nhất định, bạn có thể có một hệ thống tuyệt vời với các khay nhựa trồng rau sạch.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : Top 10 vườn rau sạch nhìn 1 lần là ghiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *