Xem tất cả 9 kết quả

Khởi đầu từ những năm 2014, VƯỜN TẠI GIA là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp ra thị trường Miền Nam chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công giàn trồng rau sân thượng tại nhà, trải qua nhiều lần cải tiến sản phẩm và kinh nghiệm tích luỹ từ nhiều năm, đội ngũ chúng tôi tự hào đã cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hơn 5300 khách hàng và 7 chi nhánh trên cả nước. Cùng với sự lớn mạnh của VƯỜN TẠI GIA, một bộ phận không nhỏ người dân thành phố có được mảng không gian xanh sạch, nơi thư giãn tuyệt vời và nguồn cung cấp thực phẩm sạch cực kỳ quý giá với 1 chi phí hợp lý.

1, Vì sao nên lắp đặt giàn trồng rau sân thượng thay vì đặt khay trực tiếp lên sân thượng hoặc trồng dưới đất

– Nơi đô thị, với tất đất tấc vàng, khi lắp đặt giàn trồng rau, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1/3 tới 1/2 diện tích thay vì để khay trực tiếp trên nền sân thượng.

– Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh, dễ dàng chăm sóc rau khi ở trên giàn, thay vì trồng dưới đất hoặc để khay trồng rau dưới nền. Ngoài ra, việc lắp đặt giàn trồng rau tạo tính thẫm mỹ, và làm cho ngôi nhà thêm phần hiện đại, thoáng đãng.

Tư vấn, thiết kế, thi công giàn trồng rau trên sân thượng tại nhà
Giàn trồng rau trên sân thượng – mẫu có mái che

– Khi khay trồng rau được đặt trên giàn, sẽ giảm tối đa sức nóng từ mặt sân thượng phản chiếu lên khay rau, nên giúp khay rau giữ độ ẩm tốt hơn, ít bị khô héo, đồng nghĩa với việc tăng năng suất cây rau.

– Yếu tố cuối cùng cũng rất quan trọng, khi đặt khay trồng rau trên giàn, bạn sẽ hạn chế được tỷ lệ sâu bênh trong cây rau từ 90-95%, vì trồng rau sạch tại nhà thì không sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật, nên việc thiết kế giàn trồng rau có ý nghĩa quan trọng đến việc hình thành 1 vườn rau đúng chất hữu cơ mà không ngại sâu bệnh.

2, Nên thiết kế giàn trồng rau sân thượng theo mẫu như thế nào ?

– Việc thiết kế giàn trồng rau trên sân thượng tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố : Ánh sáng, hướng sáng, điều kiện về gió, chiều cao ban công, chiều cao thành sân thượng, nhu cầu sử dụng của gia đình, diện tích, không gian mặt bằng sân thượng, chi phí dự kiến và tuỳ thuộc rất nhiều vào sở thích của gia chủ, vì vậy, để lựa chọn được mẫu giàn trồng rau như ý, bạn nên liên hệ VƯỜN TẠI GIA để được tư vấn và khảo sát MIỄN PHÍ.

Mẫu giàn trồng rau mini
Mẫu giàn trồng rau mini

– Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường Đại học Nông Lâm, đại học Đà Lạt, và với kinh nghiệm hơn 4 năm triển khai dịch vụ cùng với hơn 5000 khách hàng, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm TỐT NHẤT với chi phí HỢP LÝ NHẤT.

3, Chi phí lắp đặt 1 giàn trồng rau trên sân thượng thường là bao nhiêu ?

– Giàn trồng rau có nhiều kiểu thiết kế từ đơn giản tới phức tạp và quy mô lớn. Chi phí từ vài triệu đồng tới cả trăm triệu đồng (chúng tôi đã cung cấp cho hơn 10 khách hàng với tổng chi phí hơn 100tr/vườn rau).

– Tuy nhiên, chúng tôi tư vấn khách hàng nếu chưa nắm vững kỹ thuật trồng rau, nên đầu tư ban đầu hợp lý rồi dần dần tăng quy mô lên sau.

Xin mời các bạn tham khảo vài mẫu giàn trồng rau cơ bản bên dưới.

Xin cảm ơn.