Xem tất cả 6 kết quả

Tại thời điểm hiện tại, khi trồng rau tại nhà hoặc thiết kế một vườn rau trên sân thượng, gần như 90% các gia đình sử dụng loại chậu trồng rau, hoặc khay nhựa trồng rau thông minh để thay thế hoàn toàn cho thùng xốp, thùng mút hoặc các chai lọ tận dụng khác. Với các ưu điểm như sau, chậu nhựa trồng rau đã, đang và sẽ là một vật tư không thể thiếu trong quá trình thiết lập một vườn rau xanh mát cho gia đình

1, Các ưu điểm của Chậu nhựa trồng rau, khay trồng rau thông minh.

– Được thiết kế chuyên dụng theo công nghệ Nhật Bản. Khay trồng thông minh được thiết kế khác với khay truyền thống ở 2 điểm :

+ Có 1 không gian chứa nước dưới đáy chậu, và có vỉ thoát nước nhằm ngăn cách rễ cây và nước, chống ngập úng rễ cây. Đây là đặc điểm quan trọng, giúp gia đình tiết kiệm được lượng nước tưới hàng ngày, giúp nước không bị bốc hơi, gia tăng độ ẩm của đất khi trời nắng. Ngoài ra, tấm vỉ còn ngăn hạn chế không cho đất và chất dinh dưỡng bị thẩm thấu chảy ra ngoài, giúp đất giàu dinh dưỡng hơn và sân thượng không bị bẩn vì đất tràn ra ngoài.

+ Lỗ thoát nước ở các khay rau thông thường sẽ nằm dưới đáy chậu, tuy nhiên, khay thông minh thì lỗ thoát nước được thiết kế nằm cao hơn đáy chậu từ 1,5- 2 cm, giúp tạo không gian trữ nước dưới đáy khay, kết hợp với vỉ nhựa thoát nước bên trên giữ vai trò tăng độ ẩm và giữ chất dinh dưỡng cho rau trồng.

Chậu nhựa - khay trồng rau thông minh được dùng phổ biến
Chậu nhựa – khay trồng rau thông minh được dùng phổ biến

– Độ bền cao, nếu bạn trồng rau trên sân thượng bằng thùng xốp, thường thì phải thay thế thùng xốp sau tầm 1 năm vì sẽ bị mục và rất dễ vỡ, tuy nhiên, tuổi thọ của khay trồng rau thông minh kéo dài ít nhất từ 3 – 5 năm sử dụng, đặc biệt không chịu ảnh hưởng nhiều dưới trời nắng, có gia đình nếu giữ gìn cần thận đã sử dụng tới 7 năm mà không cần phải thay thế.

– Nhiều kích cỡ và màu sắc, khay chậu nhựa thông minh chuyên trồng rau được thiết kế với nhiều kích thước : khay trung, đại, dài, vuông, tròn màu đen, xanh, trắng, ngọc. Tuỳ vào từng loại rau và tuỳ vào không gian mà ta có thể lựa chọn loại khay trồng cho thích hợp.

– Giá rẻ và vận chuyển tận nơi trong ngày. Kho hàng của VƯỜN TẠI GIA luôn có sẵn hàng ngàn khay trồng rau thông minh các loại, có thể vận chuyển ngay đến cho quý khách trong ngày hoặc trong vài tiếng đồng hồ, giá chỉ từ 45.000đ(nhựa loại 2) tới 150.000đ (nhựa loại tốt)/khay. Miễn phí vận chuyển ngay từ 10 khay trở lên.

Xem thêm : Cách lựa chọn khay nhựa thông minh thích hợp trồng rau tại nhà

Kho hàng chậu trồng rau của VƯỜN TẠI GIA
Kho hàng chậu trồng rau của VƯỜN TẠI GIA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

2, Mua chậu nhựa trồng rau, khay trồng rau thông minh giá rẻ HCM ở đâu ?

– Hiện tại các bạn có thể mua Chậu nhựa trồng rau, khay trồng rau thông minh tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc các cửa hàng bán chậu nhựa tại TpHCM.

– Tuy nhiên nếu các bạn không có thời gian hoặc muốn tham quan vườn rau tại nhà đẹp thì có thể liên hệ Vườn Tại Gia để được tư vấn các chọn khay phù hợp, tư vấn về số lượng phân đất đủ dùng, và vận chuyển miễn phí cho các bạn.

Liên hệ ngay : 0901.83.98.98 nhé. Xin chân thành cảm ơn.